DỊCH VỤ THI CÔNG SÂN PICKLEBALL – SƠN SÂN PICKLEBALL

Quý khách đang tìm kiếm đơn vị thi công sân Pickleball tại Việt Nam? Chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư và sơn sân thể thao chuyên nghiệp. Hi vọng có thể được hợp tác với quý khách hàng trên toàn quốc. Để biến sân Pickleball của bạn thành một sân thể thao hoàn hảo, đúng tiêu chuẩn.

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY
Vận động viên Pickleball

Giới Thiệu Về Pickleball

Môn thể thao Pickleball
Môn thể thao Pickleball

Pickleball là một môn thể thao được kết hợp từ Tennis, bóng bàn, và cầu lông mang lại niềm vui và sức khỏe cho mọi lứa tuổi. Được ra đời ở Mỹ từ những năm 1960, ngày nay nó đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một môn thể thao được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Trò chơi này được chơi trên một sân có kích thước giống như sân đánh cầu lông đôi, sử dụng vợt nhựa cứng và bóng nhựa nhẹ với các lỗ nhỏ. Người chơi có thể chơi đơn hoặc đôi, làm cho trò chơi này phù hợp với nhiều người chơi khác nhau, từ trẻ em đến người cao tuổi.

Pickleball là một trò chơi dễ học và dễ chơi nhưng khó chinh phục. Nó không chỉ đòi hỏi sự nhanh nhẹn và kỹ năng, mà còn cần sự chiến lược và sự hiểu biết về trò chơi.

Dịch Vụ Thi Công Sân Pickleball Chuyên Nghiệp

Thi công sân Pickleball
Thi công sân Pickleball

Xây dựng một sân Pickleball không chỉ đơn giản là việc tạo ra một sân chơi. Đó còn là việc tạo ra một không gian thể thao chất lượng, môi trường lý tưởng cho người chơi có thể tận hưởng trò chơi và phát triển kỹ năng của mình. Nếu xây dựng không đúng, sân Pickleball có thể không phù hợp với tiêu chuẩn chơi, dẫn đến trải nghiệm chơi không tốt cũng như gây ra nguy cơ chấn thương.

Việc thi công sân Pickleball đòi hỏi sự hiểu biết về môn thể thao này, cũng như các yếu tố kỹ thuật liên quan. Mỗi chi tiết, từ việc lựa chọn địa điểm, chuẩn bị mặt đất, sơn sân Pickleball, đến việc đánh dấu các đường biên sân, đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một sân chơi hoàn hảo. Vì vậy, để có một sân chơi hoàn hảo nhất. Hanoisports sẽ giúp quý khách đạt được mục tiêu đó.

Sơn sân Pickleball

Có nhiều loại vật liệu phù hợp có thể sử dụng như bê tông, Asphalt, hoặc các loại sàn chuyên dụng. Nếu quý khách muốn sân chơi của mình tốt hơn cũng như giúp người chơi trải nghiệm tốt nhất và giảm thiểu chấn thương gặp phải thì nên đầu tư thi công sơn sân Pickleball.

Tại Hanoisports chúng tôi cung cấp 2 hệ thống: sơn Acrylic cứng và sơn Acrylic đệm để thi công sân Pickleball. Tùy theo nhu cầu và chi phí đầu tư, quý khách có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 2 hệ thống này.

Hệ thống sơn sân Pickleball với Acrylic cứng

Lớp phủ được làm bằng 100% nhựa Acrylic và các sắc tố tốt nhất để bảo vệ lâu dài với khả năng chống tia cực tím và chống phai màu. Với hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi cực thấp, thi công sân Pickleball với 100% Acrylic gốc nước của chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn cho người chơi. Chúng tôi có bảng màu tiêu chuẩn, quý khách có thể lựa chọn theo sở thích và số lớp sơn tùy chọn theo yêu cầu.

Kết cấu:

 • Lớp 1: Nhựa bám dính – SuKa Cushion
 • Lớp 2: Cán tạo phẳng bề mặt – SuKa Cushion (02 Lớp)
 • Lớp 3: Cán sơn lót – SuKa Resurface (01 lớp)
 • Lớp 4: Cán sơn màu – SuKa Surface (02 lớp)
 • Lớp 5: Sơn kẻ vạch – SuKa line
Mẫu hệ thống sơn Acrylic cứng
Mẫu hệ thống sơn Acrylic cứng

Hệ thống sơn Acrylic đệm

Quý khách cũng có thể lựa chọn thêm các lớp cao su vào bề mặt sân chơi để tạo ra một sân Pickleball đệm. Hệ thống sơn có cao su được tăng cường phía dưới các lớp sơn Acrylic là lớp keo Polyurethane + hạt cao su Epdm + bột cao su Epdm. Tăng khả năng đàn hồi và chống nứt mặt sân. Đây là hệ thống thi công sân Pickleball cao cấp của chúng tôi.

Kết cấu:

 • Lớp tăng cứng & chống thấm Waterproofing – Keo SuKa Primer
 • Lớp SuKa Cushion B – Keo PB 103 + Hạt cao su Epdm (01 lớp keo + 1 lớp hạt cao su)
 • Lớp sơn lót SuKa Resurface – Sơn Resurface + Bột cao su Epdm + Cát Silic (01 lượt)
 • Lớp sơn bề mặt SuKa Surface – Sơn Surface + Cát Silic (03 lượt)
 • Sơn kẻ vạch – SuKa line
 • Độ dày trung bình: 2.0 mm, Tỉ lệ hạt cao su Epdm > 60%.
Mẫu hệ thống sơn Acrylic đệm
Mẫu hệ thống sơn Acrylic đệm
Màu sơn sân thể thao
Bảng màu sơn sân thể thao

Báo giá thi công sơn sân Pickleball

Đơn giá Hanoisports bao gồm cung cấp vật tư và nhân công thi công sơn sân Pickleball. Báo giá còn phụ thuộc vào vị trí địa lý, diện tích cần thi công. Dưới đây là chi phí cho quý khách tham khảo (chưa bao gồm VAT). Để được báo giá chi tiết nhất cho công trình của mình hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 • Báo giá thi công sân Pickleball hệ thống Acrylic cứng: 220.000→250.000 Vnđ/m².
 • Báo giá thi công sân Pickleball hệ thống Acrylic đệm: 320.000→350.000 Vnđ/m².

Tham khảo thêm: Các hệ thống sàn thể thao

DỊCH VỤ BỔ SUNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

Để nhận báo giá thi công sân Pickleball, nhận mẫu sàn miễn phí và tư vấn thêm thông tin. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin theo form thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hotline: 0964.254.997