Thi Công Sân Chơi Trẻ Em

Sân chơi trẻ em là nơi vui chơi, học hỏi và phát triển cho các bé. Để tạo ra môi trường an toàn, thú vị cho trẻ, việc thi công sân chơi trẻ em bằng cao su EPDM là một lựa chọn tuyệt vời. Vì thế Hanoisports giới thiệu dịch vụ cung cấp vật tư & thi công sân chơi trẻ em trọn gói trên toàn quốc.

Dịch vụ thi công sân chơi trẻ em bằng cao su Epdm
Dịch vụ thi công sân chơi trẻ em bằng cao su Epdm

Giới Thiệu Dịch Vụ Thi Công Sân Chơi Trẻ Em Epdm

Dịch vụ thi công sân chơi trẻ em bằng cao su Epdm mang đến một không gian vui chơi an toàn, phát triển kỹ năng vận động và trí tuệ cho trẻ. Sử dụng vật liệu Epdm cao cấp, đảm bảo độ bền, độ an toàn, màu sắc tươi sáng, hấp dẫn cho trẻ em. Các mẫu thiết kế đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giáo dục và phát triển của trẻ.

EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer) là loại cao su tổng hợp với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền màu sắc, khả năng chống chịu mài mòn và va đập tốt. Đặc biệt, EPDM không gây kích ứng da, an toàn cho sức khỏe trẻ em.

Dịch vụ thi công sân chơi trẻ em Epdm cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho các trường học, công viên hay các khu vui chơi dành cho trẻ em. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và mang lại niềm vui cho trẻ em.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá dịch vụ thi công sân chơi trẻ em Epdm.

Lợi Ích Của Sân Chơi Trẻ Em Epdm

Khi nói đến việc tạo ra một môi trường an toàn và hấp dẫn cho trẻ em, sân chơi Epdm (Ethylene Propylene diene Monomer) là sản phẩm nổi bật. Loại vật liệu cao cấp này ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các khu vui chơi trẻ em, mang lại hàng loạt lợi ích vượt trội.

An toàn là trên hết

Epdm được biết đến với độ bền và đặc tính hấp thụ sốc, mang lại thêm một lớp an toàn cho trẻ em khi vui chơi. Vật liệu này có thể chịu được nhiệt độ cao, hao mòn và chống va đập tốt, khiến nó trở nên hoàn hảo cho khung cảnh sân chơi. Điều quan trọng đây là vật liệu không độc hại, không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho sức khỏe trẻ em.

Tạo ra một không gian vui chơi an toàn cho trẻ em
Tạo ra một không gian vui chơi an toàn cho trẻ em

Đầy màu sắc hấp dẫn

Sân chơi trẻ em được thi công từ Epdm có vẻ ngoài bắt mắt, tươi sáng và vui tươi, có thể kích thích tâm trí trẻ em và khuyến khích trò chơi giàu trí tưởng tượng. Với sự đa dạng về màu sắc có sẵn, sân chơi có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mọi khung cảnh, tạo ra một khu vui chơi sôi động và hấp dẫn.

Màu hạt cao su Epdm - Sản phẩm của Suka Việt Nam
Màu hạt cao su Epdm – Sản phẩm của Suka Việt Nam

Phát triển kỹ năng thể chất và tinh thần

Sân chơi Epdm cung cấp một môi trường nơi trẻ em có thể phát triển các kỹ năng về thể chất và tinh thần. Các thiết kế đa dạng và dễ thích ứng có sẵn của EPDM cho phép thực hiện nhiều hoạt động vui chơi khác nhau có thể giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động, giữ thăng bằng và phối hợp. Hơn nữa, những sân chơi này cũng có thể được thiết kế để mang lại giá trị giáo dục, tăng cường phát triển nhận thức thông qua các hoạt động.

Độ bền lâu dài

Sân chơi EPDM được xây dựng để tồn tại lâu dài. Độ bền của vật liệu này đảm bảo rằng sân chơi có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết và tần suất sử dụng nhiều, ít cần bảo trì hơn và mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Tóm lại, thi công sân chơi trẻ em EPDM là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ môi trường thân thiện với trẻ em nào. Cung cấp giải pháp vui chơi an toàn, hấp dẫn và lâu bền, mang lại lợi ích cho sự phát triển của trẻ đồng thời mang lại sự an tâm cho những người chịu trách nhiệm về sự an toàn của trẻ.

Quy Trình Thi Công Sân Chơi Trẻ Em Của Hanoispots

Bước 1: Lên kế hoạch và thiết kế

Quy trình bắt đầu với việc lên kế hoạch và thiết kế sân chơi. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế các mẫu sân chơi đa dạng, phong phú dựa trên nhu cầu vui chơi, giáo dục và phát triển của trẻ.

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu và thi công

Vật liệu hạt cao su Sbr, hạt cao su Epdm và keo Polyurethane được tập kết tại công trình. Tiến hành thi công sàn EPDM trên bề mặt sân chơi, đảm bảo độ bền, độ an toàn và màu sắc tươi sáng, hấp dẫn trẻ em.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn lắp đặt sàn cao su Epdm

Kết cấu bề mặt sân chơi trẻ em bằng cao su EPDM:

  1. Lớp keo kết dính bề mặt Primer: Lớp này giúp kết dính bề mặt cao su với nền bê tông.
  2. Lớp hạt cao su SBR và keo PU Binder: Đây là lớp chịu lực chính của sàn cao su.
  3. Lớp hạt cao su EPDM và keo PU Binder: Lớp này tạo nên màu sắc và tính thẩm mỹ cho sân chơi.

Độ dày bề mặt sân chơi phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế và tiêu chuẩn an toàn. Tham khảo thêm: Sàn cao su Epdm

Báo giá dịch vụ thi công sân chơi trẻ em trọn gói

Dịch vụ của Hanoisports bao gồm cung cấp vật tư (hạt cao su Sbr, hạt cao su Epdm, keo Pu Binder) và thi công trọn gói. Báo giá dịch vụ thi công sân chơi trẻ em phụ thuộc vào vị trí địa lý khu vực thi công, diện tích thi công. Đặc biệt là phụ thuộc vào độ dày sàn cao su Epdm theo yêu cầu của quý khách. Để nhận được báo giá chi tiết nhất cho công trình của mình. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Độ dày sàn cao su Đơn giá (vnđ/m²)
20mm 950.000→1.150.000
30mm 1.200.000→1.400.000
40mm 1.300.000→1.400.000
50mm 1.450.000→1.550.000
Thi công lớp hạt cao su Epdm
Thi công lớp hạt cao su Epdm

Bước 3: Kiểm tra và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công đoạn thi công, chúng tôi tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sân chơi. Mục tiêu là đảm bảo sân chơi đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và màu sắc hấp dẫn trẻ em. Khi mọi thứ đã hoàn hảo, sân chơi sẽ được bàn giao cho quý khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng và sự an toàn của trẻ em là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá dịch vụ thi công sân chơi trẻ em EPDM.

Một số dự án thi công sân chơi trẻ em Epdm đã hoàn thành bởi Hanoisports

Dự án thi công sàn cao su Epdm trường mần mon tại TP Vinh
Dự án thi công sàn cao su Epdm trường mần mon tại TP Vinh
Dự án thi công sàn cao su Epdm sân chơi trẻ em tại Vũng Tàu
Dự án thi công sàn cao su Epdm sân chơi trẻ em tại Vũng Tàu
Dự án thi công sàn cao su Epdm sân chơi trẻ em tại TP.HCM
Dự án thi công sàn cao su Epdm sân chơi trẻ em tại TP.HCM